Header Ads

Phá Thai Bằng Rau Củ Quả gì ?

Có rất nhiều bài viết, và sách báo đã nói về việc uống nước các loại rau và ăn các loại hoa củ quả để....phá thai an toàn. Những "kiểu phá thai" đang được nhiều nữ giới lựa chọn 1 cách chưa có chọn lọc. Nhiều người vẫn chọn cách hủy thai không an toàn và dùng bài thuốc dân gian để đình chỉ thai kỳ một cách vô tội vạ. Vậy sự thật và công dụng thật sự của các loại rau phá thai là như thế nào ? "Blog Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM" sẽ bàn luận về vấn đề này cho bạn đọc được rõ.

Phá thai bằng rau là như thế nào ?

Theo nhiều sách cổ cho biết. Ngày xưa, khi khoa học hiện đại và ngành y học của thế giới chưa tiến bộ. Con người đã nghiên cứu và tìm ra các bài thuốc phá thai
qua các loại rau, loại củ, và hoa quả có thể trồng được. Tuy nhiên, những trường hợp sử dụng rau để phá thai thành công rất ít, và có một số ít người còn bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, do uống nước rau để phá thai không thành công.

Chủ đề đang được quan tâm: Địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín tại TPHCM

Thực chất cho thấy, vẫn chưa có 1 bệnh viện phá thai, hoặc phòng khám phá thai tại TPHCM xác định rõ về việc phá thai bằng rau răm, dừa nước, hay rau ngót,... Bởi lẽ, phương pháp phá thai tự nhiên này thật sự không an toàn và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của phụ nữ. Tác giả khẳng định uống nước rau răm phá thai là 1 phương pháp thật sự không an toàn cho sức khỏe thai phụ.

Phá thai bằng rau răm là biện pháp phá thai không hiệu quả.

Vì vậy, khi lựa chọn 1 phương pháp phá thai, cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng và có sự hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ công dụng thật sự của 1 số loại quả. Và công dụng thực sự của các "nước uống phá thai" mà các bạn vẫn thường nghe là có thể phá.

Nước dừa:

Nước dừa là một loại chất lỏng, có màu trong, chứa trong quả dừa. Dừa non chứa rất ít cùi dừa, và lớp cùi này mỏng, rất mềm và khá trong, chứa nhiều nước. Thông thường, dừa được sử dụng là nước uống giải khát, làm kẹo,...và sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng việc phá thai bằng cách uống nước dừa là biện pháp không tốt. Nữ giới cần hiểu rõ chức năng thật sự của việc uống nước dừa, không nên lầm tưởng với phương pháp phá thai khoa học.

Cây Chùm Ngây:

Chùm ngây là loài thực vật phổ biến nhất trong Chi Chùm ngây thuộc họ Chùm ngây, có xuất xứ từ vùng Nam Á, mọc hoang và cũng được trồng, cũng như khai thác sử dụng nhiều nơi trên thế giới do có giá trị kinh tế cao. Giá trị dinh dưỡng của lá chùm ngay cũng khiến nó được chọn để chế biến 1 số loại thực phẩm, thuốc,...Thế nhưng cách phá thai bằng cách uống nước chùm ngây thật sự không có trong các từ điển y khoa hiện đại.


Rau ngót:

Rau ngót hay còn được gọi là bù ngót, cây rau bồ ngót,) và còn được gọi là rau tuốt, là cây bụi mọc hoang ở vùng nhiệt đới, và cũng được trồng để làm thức ăn. Tại Việt Nam, người dân vẫn thường sử dụng để nấu canh, rau xào,...trong y học có thể dùng để bào chế ra 1 số loại thuốc. Nước rau ngót có thể sử dụng để chế biến 1 số loại thức ăn.

Rau răm:
"Gió đưa cây cải về trời rau răm ở lại chịu đời đắng cay"- đúng như lời câu ca dao của ông cha ta. Rau răm có tính đắng và vị hơi cay cay, thường được sử dụng chủ yếu để ăn kèm với 1 số thức ăn. Trong y học cũng được dùng để bào chế 1 số loại thuốc. Sử dụng nước rau răm để phá thai thật sự là một cách phá thai không an toàn.

Trong tinh dầu của rau răm người ta tìm thấy các aldehyd chuỗi dài như decanal (28%), dodecanal (44%), ngoài ra là decanol (11%). Các sesquiterpene (α-humulene, β-caryophyllene) chiếm khoảng 15% trong tinh dầu. (nguồn: wikipedia)

Trên đây là bài viết giới thiệu những cách phá thai bằng đồ ăn mà mọi người vẫn đang lầm tưởng. Trích nguồn thông tin tổng hợp từ nhiều diễn đàn và các báo lớn. (Tìm hiểu thêm về phá thai bằng thuốc đông y có nguy hiểm không)

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của cstar55. Được tạo bởi Blogger.